中文版  |   English  |  ไทย        

 ผลิตภัณฑ์
 ระบบบำบัดอากาศเสีย
 ระบบกำจัดฝุ่น dust collector
 ปั้ม
 เหล็กสแตนเลส
 อุปกรณ์การผลิต
 วัสดุผลิตภัณฑ์ PP
 ท่อ PP ท่อ PVC UPVC
 ท่อ สังกะสี
 ทองแดง
วันนี้ 290
เมื่อวาน 241
สัปดาห์นี้ 290
สัปดาห์ก่อน 2,096
เดือนนี้ 8,540
เดือนก่อน 7,959
ทั้งหมด 736,148
  Your IP :3.230.154.90
เว็บบอร์ด
ชื่อผู้ใช้งาน : รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
 
สาระสำคัญเกี่ยวกับการใช้ระบบบำบัดอากาศไอเสีย
0
กระทู้
0
หัวข้อ
ระบบดูดซับด้วยถ่านกัมมันต์
ระบบดูดซับด้วยถ่านกัมมันต์(Activated carbon- Adsorption Procoess) มีกระบวนการการบำบัดกลิ่นโดยสารที่ก่อให้เกิดกลิ่นจะถูกดูดซับผงถ่านกัมมันต์ สารเคมีที่มีกลิ่นที่เป็นประเภทไฮโดรคาร์บอนจะถูกจับติดอยู่บนผิวของถ่านกัมมันต์ซึ่งมีรูเล็กๆ และมีพื้นที่ผิวจำนวนมาก เมื่อสารถูกจับจนถ่านอิ่มตัวก็จะต้องไล่สารเคมีออกไป เพื่อให้ถ่านกลับมาใช้งานได้ใหม่ (Regeneration)ระบบดูดซับด้วยผงถ่านกัมมันต์เหมาะสมที่จะใช้กำจัดกลิ่นจากบริเวณที่เก็บวัตถุดิบ ระบบบำบัดน้ำเสีย ที่ทำงานที่มีกลิ่นจากการใช้ตัวทำละลาย เพราะสารมีกลิ่นมีความเข้มข้นไม่สูงมากจึงไม่ต้องเปลี่ยนถ่านบ่ายๆ
0
กระทู้
0
หัวข้อ
คอลัมน์การดูดซับคาร์บอน
คอลัมน์การดูดซับคาร์บอน เปิดใช้งานหอดูดซับคาร์บอนเป็นประหยัดและปฏิบัติอุปกรณ์บำบัดของเสียที่มีประสิทธิภาพอินทรีย์ โครงสร้างที่เรียบง่าย, การบำรุงรักษาง่ายและการจัดการการใช้พลังงานต่ำ, การทำงานมีเสถียรภาพอัตราความล้มเหลวต่ำความจุการดูดซับแรงที่มีประสิทธิภาพบริสุทธิ์สูงปรับสภาพอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบที่หลากหลายของการใช้งานการอนุมัติด้านสิ่งแวดล้อมและอื่น ๆ
0
กระทู้
0
หัวข้อ
เครื่องเก็บฝุ่น
เครื่องเก็บฝุ่น ฝุ่นก๊าซไอเสียในบทบาทของพัดลมผ่านการจัดเก็บท่อลงในถุงชีพจร กรองไอเสียฝุ่นลงด้านล่างของตู้ที่เกิดขึ้นในการแยกดันลมในร่มการล่มสลาย ลงในกรวยฝุ่นเถ้าสำหรับผลเฉลี่ย ก๊าซเสียพร้อมดันลมได้ถึงถุงกรองอากาศที่ สะอาดลงในถุงและผ่านปากและส่วนบนกล่องและพัดลมออกมาอีกครั้ง เขม่า ควันที่ถูกกำหนดขึ้นโดยระยะเวลาที่ใช้ในการควบคุมสัญญาณระยะเวลาการ ฉีดระบบหัวฉีดก๊าซอัดอากาศเก็บรวบรวม Bashan หลังจากวาล์วชีพจรและ หัวฉีดสเปรย์บนไฟฉายถุงกรองในการฉีดพ่นถุงกรองอย่างรวดเร็ว
0
กระทู้
0
หัวข้อ
 
 
 
 
Copyright © 2013-2015 Thaixin All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus 
Scrubber system, Environmental Protection, Air Pollution Control, Air treatment system,Ventilation systems,aroma therapy