中文版  |   English  |  ไทย        

 ผลิตภัณฑ์
 ระบบบำบัดอากาศเสีย
 ระบบกำจัดฝุ่น dust collector
 ปั้ม
 เหล็กสแตนเลส
 อุปกรณ์การผลิต
 วัสดุผลิตภัณฑ์ PP
 ท่อ PP ท่อ PVC UPVC
 ท่อ สังกะสี
 ทองแดง
วันนี้ 295
เมื่อวาน 241
สัปดาห์นี้ 295
สัปดาห์ก่อน 2,096
เดือนนี้ 8,545
เดือนก่อน 7,959
ทั้งหมด 736,153
  Your IP :3.230.154.90

ความก้าวหน้าของบริษัท
     จากความก้าวหน้าของสังคมและมาตรฐานคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นในปัจจุบัน ทำให้กระแสการเรียกร้องเรื่องรักษาสิ่งแวดล้อมเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ดังนั้นการเจริญเติบโตทางด้านธุรกิจและรักษาสิ่งแวดล้อมจึงต้องได้รับการเอาใจใส่ทั้งสองด้านนี้ถือเป็นหัวข้อที่สำคัญที่อุตสาหกรรมทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ บริษัทไทยซิน เอ็นไวรอนเมนท์ อีควิปเมนท์ จำกัด เป็นบริษัทที่ลงทุนในด้านการป้องกันมลพิษทางอากาศ การเก็บกักฝุ่นผง รวมทั้งการออกแบบ การผลิต การติดตั้งอุปกรณ์ส่วนควบคุม เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและนำเสนอการบริการด้วยคุณภาพที่เหนือชั้นให้แก่ลูกค้า บริษัทมีเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิควิศวกรรมและเจ้าหน้าที่บริหารที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญที่หลากหลาย อุปกรณ์ทั้งหมดที่ผลิตและติดตั้งโดยบริษัทมีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด รับประกันการบริการด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ผลงานของพวกเราได้รับการยอมรับและความเชื่อถือจากลูกค้ามากมาย ในระยะการดำเนินงานที่ผ่านมา พวกเรายึดหลักปรัชญาในการดำเนินกิจการดังนี้
>>> คุณภาพสินค้าที่เหนือระดับ : เริ่มตั้งแต่วัสดุที่ใช้ การผลิต การทดสอบ จนกระทั้งกลายเป็นสินค้าสำเร็จรูป มีการควบคุมทุกห่วงโซ่การผลิต เพื่อรับประกันคุณภาพสินค้าที่เหนือระดับ
>>> เคารพการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล : พวกเรามีทีมงานด้านเทคนิคประจำแน่นอนอยู่ 1 ทีม ประกอบไปด้วยวิศวกรที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านหลายท่าน
>>> การให้บริการทันท่วงที : แก้ไขปัญหาทั้งระบบที่อาจเกิดขึ้นในกระบวนการตั้งแต่การออกแบบจนถึงการใช้งานให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างทันที
>>> ความโดดเด่นในนวัตกรรมเทคโนโลยี : พวกเราทุ่มเทกำลังอย่างสุดความสามารถในการศึกษาวิจัยอุปกรณ์ที่เหมาะสมในการใช้งานพร้อมด้วยวิทยาการสมัยใหม่ เพื่อเป็นผู้นำความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2015 Thaixin All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus 
Scrubber system, Environmental Protection, Air Pollution Control, Air treatment system,Ventilation systems,aroma therapy